top of page

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH HẸN

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH HẸN 

Để đặt lịch dịch vụ, vui lòng nhấn số “6869” nếu bạn đang lưu trú tại Radisson Hotel Danang. 

Nếu bạn là khách ghé thăm, hãy gọi cho chúng tôi theo số +84903 556 996 hoặc đặt dịch vụ tại website: www.omeleespa.vn hay gửi email tới spa@radissondanang.com. Vui lòng đặt chỗ trước để được chăm sóc chu đáo nhất. Vui lòng cung cấp thông tin thẻ tín dụng để giữ đặt chỗ của bạn. 

CHÍNH SÁCH HỦY 

Vui lòng báo trước 4 giờ trước lịch hẹn nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy lịch hẹn. Trường hợp thông báo hủy trong vòng 4 giờ trước lịch đã hẹn trước đó, bạn sẽ bị tính 50% chi phí. Chúng tôi sẽ tính 100% phí dịch vụ cho các trường hợp hủy hẹn nhưng không thông báo trước. 

GIỜ ĐẾN

Vui lòng đến Omelee trước giờ hẹn 15 phút để điền vào biểu mẫu khảo sát sức khỏe cũng như tránh sự vội vã. Nếu đến trễ, thời gian trị liệu có thể bị giới hạn để không ảnh hưởng đến khách hàng tiếp theo. Chúng tôi có các gói dịch vụ phù hợp cho khách dưới 18 tuổi, tuy nhiên cần phải đi cùng người lớn. Để đảm bảo trải nghiệm của bạn cũng như những khách hàng khác, trẻ em chỉ được đi kèm nếu có sử dụng dịch vụ tại Spa. Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được giảm giá 50% nếu sử dụng dịch vụ trước 14:00. 

DÀNH CHO NAM GIỚI 

Để các gói trị liệu vùng mặt đạt hiệu quả tốt nhất, hãy cạo râu ít nhất 4 tiếng trước khi đến sử dụng dịch vụ. 
 

CÁC VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE 

Vui lòng thông báo cho nhân viên trước khi thực hiện liệu trình nếu bạn đang mang thai hoặc có bất kỳ bệnh lý về tim, tiểu đường, cao huyết áp, dị ứng hoặc chấn thương để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi sẽ từ chối phục vụ khách trong tình trạng say xỉn, thiếu tỉnh táo, đã sử dụng chất kích thích và có các hành vi cư xử khiếm nhã. 

ĐIỆN THOẠI, TIẾNG ỒN VÀ ĐỒ VẬT GIÁ TRỊ 

Vui lòng không hút thuốc và để điện thoại ở chế độ yên lặng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khách cũng như giữ không gian tĩnh lặng cho Omelee. Hãy cất tất cả trang sức và vật dụng quý giá trước khi liệu trình diễn ra. Ban Quản Lý Omelee Wellness & Spa không chịu trách nhiệm cho bất kì mất mát hoặc tổn thất nào khi khách mang vào spa. 

GIÁ CẢ 

Giá dịch vụ được tính theo đơn vị nghìn đồng (‚000VND). Giá trên là dành cho 1 khách ngoại trừ gói dịch vụ “Precious Time Together“ (dành cho 2 khách). Ngoại trừ các dịch vụ trong gói Trải Nghiệm, tất cả các dịch vụ còn lại chưa bao gồm phí phục vụ và các loại thuế.

bottom of page